HOTLINE: 0938 62 69 60
Máy phát điện

Tương lai máy phát điện sức gió sẽ đặt dưới biển

Tương lai máy phát điện sẽ được đặt dưới biển, hiện nay các nhà khoa học của Anh đang tìm cách đưa  máy phát điện vốn chạy bằng sức gió trên mặt đất xuống đại dương nhằm giải quyết vấn đề về nguồn năng lượng điện, tạo ra nguồn năng lượng rẻ mà không ô nhiễm môi trường.


Các máy phát điện sức gió dạng tuabin được dự kiến sẽ áp dụng dưới lòng biển

Các máy phát điện sức gió dạng tuabin được dự kiến sẽ áp dụng dưới lòng biển Xuất phát từ điều kiện đó, các nhà khoa học vương quốc Anh đang tìm cách đưa những   máy phát điện sức gió, hay chính là các tuabin điện sức gió xuống lòng biển, lợi dụng lực chảy của thủy triều và hải lưu để giải quyết vấn đề năng lượng, phát triển ngồn năng lượng tái tạo xanh.

Các tuabin dưới biển này sẽ có cơ chế hoạt động giống với máy phát điện sức gió bình thường trên mặt đất

Các tuabin dưới biển này sẽ có cơ chế hoạt động giống với máy phát điện sức gió bình thường trên mặt đất Các công ty năng lượng ở Scotland và xứ Wales đã nhìn thấy tiềm năng từ các tuabin điện dưới nước và dự đoán được xu thế phát triển của nguồn năng lượng tái tạo này. Với việc khai thác hợp lý, chúng có thể sản xuất bằng hoặc thậm chí hơn cả những tuabin gió thông thường.

Nếu dự án thử nghiệm trong vùng nước biển chảy xiết của Pentland Firth ở cực bắc của Scotland thành công, các    máy phát điện tua bin nước trong khu thử nghiệm này được khẳng định có thể cung cấp điện năng sinh hoạt cho 400.000 hộ dân ở Scotland. Lượng điện năng tạo ra dự tính ở mức 6MW cho mỗi 4 tuabin.

Mật độ nước biển dày đặc hơn không khí 832 lần, điều này có nghĩa là các tuabin   máy phát điện sức gió đặt ở dưới nước có thể nhỏ hơn trong khi vẫn sản xuất một lượng điện năng tương tự như các tuabin năng lượng gió. Các tuabin do đó có thể được đặt gần nhau hơn, chiếm ít không gian trên đáy biển hơn so với một trang trại gió tương tự đặt trên mặt đất.Các tuabin giống máy phát điện sức gió có thể lợi dụng thủy triều và hải lưu để tạo ra năng lượng

Các tuabin giống máy phát điện sức gió có thể lợi dụng thủy triều và hải lưu để tạo ra năng lượng Ngoài ra, việc đặt  máy phát điện tuabin sức gió dưới biển sẽ hạn chế việc bị các yếu tố thời tiết ảnh hưởng, các trang trại năng lượng dưới biển sẽ có lợi thế khai thác liên tục với tần suất lớn hơn khi khai thác nguồn năng lượng gió, vốn dựa khá nhiều vào mùa và thời tiết. Trong khi đó, thủy triều và các dòng biển luôn thay đổi đều đặn 2 lần một ngày và ít có yếu tố ảnh tới được tới nó.


Các tuabin đặt dưới mặt biển sẽ ít bị thời tiết ảnh hưởng hơn so với các máy phát điện sức gió thông thường

Các tuabin đặt dưới mặt biển sẽ ít bị thời tiết ảnh hưởng hơn so với các máy phát điện sức gió thông thường 


Những tuabin gió này sẽ được đặt ra vùng thềm đáy biển với độ sâu khoảng 160m. Nhiều người lo ngại những tuabin này sẽ ảnh hưởng hoặc giết chết một số loài sinh vật biển nếu chúng bơi qua các tuabin đang quay. Thực tế nghiên cứu đã cho thấy, các tuabin điện dưới nước quay chậm, chậm hơn rất nhiều lần tuabin gió trên mặt đất trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả sản sinh năng lượng, các loài sinh vật biển sẽ vẫn an toàn nếu bơi qua vùng trang trại tuabin dưới bước này.

Với những lợi ích vượt trội khi đem so sánh với các   máy phát điện sức gió đặt trên mặt đất, các tuabin với cùng nguyên lý hoạt động khi đặt dưới đáy biển có thể được thiết kế nhỏ hơn, tiết kiệm hơn, ổn định hơn, hiệu suất sản xuất năng lượng cao, ít bị các yếu tố thời tiết chi phối... Đây sẽ là hướng đi mới cho việc phát triển các     máy phát điện sức gió dạng tuabin nói riêng và ngành năng lượng tái tạo xanh nói chung.

 

Tư vấn Online

Bán hàng 01 - 0938626960
zalo may phat dien
Bán hàng 02 - 090 6699 038
zalo may phat dien
Kỹ thuật - 0906699038
zalo may phat dien
LIÊN HỆ HỢP TÁC - 09.4554.6338
zalo may phat dien

Máy phát điện theo số pha

Máy phát điện theo nhiên liệu

Hệ thống khởi động

Đối tác

thiết kế web chuân SEO
Chữ ký số giá rẻ

Chính sách mua hàng

Bảo mật thông tin Bảo mật thông tin Máy phát điện giá rẻ chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng, không mua bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng
Phương thức vận chuyển Phương thức vận chuyển Phương thức vận chuyển thiết bị của công ty máy phát điện giá rẻ - mayphatdien123.com
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành Chính sách của công ty máy phát điện trong việc bảo hành sảm phẩm máy phát điện giá rẻ cho khách hang.

Hướng dẫn

Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn cách mua hàng tại công ty máy phát điện mayphatdien123.com

Tư vấn khách hàng

Lưu ý quan trọng khi mua máy phát điện dân dụng Lưu ý quan trọng khi mua máy phát điện dân dụng Khi có nhu cầu mua máy phát điện dân dụng thì bạn cần liệt kê thật chi tiết các thiết bị...
Nên chọn mua máy phát điện dân dụng nào Nên chọn mua máy phát điện dân dụng nào Nếu tài chính của bạn ở mực độ vừa phải, bạn có thể tham khảo giá của HYUNDAI , KAMA.
Hướng dẫn mua máy phát điện dân dụng Hướng dẫn mua máy phát điện dân dụng Trước khi quyết định mua máy phát điện dân dụng bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng điện và ước tính công suất tiêu thụ điện

Copyright © 2014 Máy Phát Điện Chính Hãng
đẵ thông báo bộ công thương

CÔNG TY TNHH 123CORP
Địa chỉ: Toàn nhà Rosama, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
Văn phòng đại diện: Số 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 38 12 17 19 - Fax : (08) 38 47 26 04
Email : congtymayphatdien123@gmail.com

Phát triển bởi 123Corp