HOTLINE: 0938 62 69 60
Máy phát điện

Trèo cột điện để bắt chim. Nhiều cái chết thương tâm

Cột điện với những khe cột là nơi lý tưởng để các loài chim làm tổ cũng như là tránh xa những con săn mồi. Vì thế dễ dàng tìm thấy tổ chim trên đấy. Cũng vì hiếu kì và nông nổi một số người dân gần đấy đã trèo lên và rất nhiều cái chết thương tâm đã xảy ra.

Vào ngày 7-5-2014 tại buôn Đắk Tei, xã Yang Tao, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk  sau khi nghe một tiếng nổ lớn. Người dân gần đấy kéo đến xem và phát điện một đứa bé bị điện giật chết treo lơ lửng. Sao khi xác minh. Em là Y Minh Du (Sn 2001, học sinh 6, Trường Thcs Chu Văn An, Xã Yang Tao). Em đã trèo cột điện để bắt chim và xảy ra tại nạn.

Xem thêm: Máy phát điện Hữu Toàn SH5500

trèo cột điện tử thần vẫy gọi

Tiếp theo vào ngày 21-6 cháu Nguyễn Văn Hưng (13 tuổi) trú tại xã Diễn Đoài, huyện Diễn Châu, Nghệ An. Sau khi sang nhà bạn gần đó chơi nhưng tối cùng ngày không thấy về. Gia đình chia nhau đi tìm và phát hiện bé bị điện giật chết trên cột điện. Theo khám nghiệm hiện trường công an kết luận do cháu trèo để bắt tổ chim và bị điện giật chết.

Không chỉ trẻ em hiếu kì mới bị tại nạn ngay cả một số người lớn thiếu hiểu biết cũng dễ xảy ra những trường hợp thương tâm khác.
vào ngày sáng 4/7 Người dân Hưng Đông, TP Vinh (Nghệ An) phát điện một người chết lơ lửng trên cột điện hàng giờ. Xác nhận của cơ quan nạn nhân là Anh  Đậu Văn Tiềm (SN 1984), trú tại xã Hưng Yên Nam, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An). Sauk hi điều tra cơ quan chức năng cho biết. Vụ việc xảy ra khi anh Tiềm cùng leo lên để bắt chim để bán và bị giật chết. Người con lại hoảng sợ và tìm người cứu giúp.
Có người nói rằng điện Việt Nam như cô nàng khó tính. Dù hiểu rõ hay không hiểu về nàng khi chạm tới vẫn bị nàng giật chế. Nhưng am hiểu và thực hiện an toàn điện là biện pháp để giữ gìn tín mang, sức khỏe và nghĩa vụ phải làm của mỗi người dân.

Cung cấp bởi: Máy phát điện 1 pha

 

Tư vấn Online

Bán hàng 01 - 0938626960
zalo may phat dien
Bán hàng 02 - 090 6699 038
zalo may phat dien
Kỹ thuật - 0906699038
zalo may phat dien
LIÊN HỆ HỢP TÁC - 09.4554.6338
zalo may phat dien

Máy phát điện theo số pha

Máy phát điện theo nhiên liệu

Hệ thống khởi động

Đối tác

thiết kế web chuân SEO
Chữ ký số giá rẻ

Chính sách mua hàng

Bảo mật thông tin Bảo mật thông tin Máy phát điện giá rẻ chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng, không mua bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng
Phương thức vận chuyển Phương thức vận chuyển Phương thức vận chuyển thiết bị của công ty máy phát điện giá rẻ - mayphatdien123.com
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành Chính sách của công ty máy phát điện trong việc bảo hành sảm phẩm máy phát điện giá rẻ cho khách hang.

Hướng dẫn

Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn cách mua hàng tại công ty máy phát điện mayphatdien123.com

Tư vấn khách hàng

Lưu ý quan trọng khi mua máy phát điện dân dụng Lưu ý quan trọng khi mua máy phát điện dân dụng Khi có nhu cầu mua máy phát điện dân dụng thì bạn cần liệt kê thật chi tiết các thiết bị...
Nên chọn mua máy phát điện dân dụng nào Nên chọn mua máy phát điện dân dụng nào Nếu tài chính của bạn ở mực độ vừa phải, bạn có thể tham khảo giá của HYUNDAI , KAMA.
Hướng dẫn mua máy phát điện dân dụng Hướng dẫn mua máy phát điện dân dụng Trước khi quyết định mua máy phát điện dân dụng bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng điện và ước tính công suất tiêu thụ điện

Copyright © 2014 Máy Phát Điện Chính Hãng
đẵ thông báo bộ công thương

CÔNG TY TNHH 123CORP
Địa chỉ: Toàn nhà Rosama, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
Văn phòng đại diện: Số 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 38 12 17 19 - Fax : (08) 38 47 26 04
Email : congtymayphatdien123@gmail.com

Phát triển bởi 123Corp