HOTLINE: 0938 62 69 60
Máy phát điện

Trao đổi kinh nghiệm công tác phòng chống trộm cắp điện

Một trong số năm vừa qua, được sự lưu tâm hỗ trợ của các cơ quan, ban ngành, chính quyền địa phương và đáng quan tâm là sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực TPHCM, công tác phòng chống trộm cắp điện đã được triển khai đồng bộ, sâu rộng tới các đơn vị trực thuộc và đã đạt những thành quả rất đáng khích lệ nhất.

Tuy nhiên, trong trường hợp xã hội hiện nay lúc đó công nghệ phát triển rất nhanh, thủ đoạn trộm cắp điện của các lứa tuổi xấu ngày càng rắc rối và tinh vi hơn. Chính vi vậy, để giảm thiểu và tiến tới đấy lùi triệt để hơn nữa tình huống trộm cắp điện trên địa bàn thành phố, Sở Công Thương và Tổng công ty Điện lực TPHCM đã quyết định phối hợp tổ chức chương trình hội thảo “Trao đổi kinh nghiệm về công tác phòng chống trộm cắp điện”.

Những nỗi dung trong buổi hội nghị.

  máy phát điên

Toàn cảnh buổi họp thảo

Ỏ7 buổi hội thảo, dưới sự chủ đạo của lãnh đạo Sở Công Thương và EVNHCMC, đại diện các Công ty Điện lực  trực thuộc đã lần lượt có những thông cáo khảo sát về trường hợp trộm cắp điện trên địa bàn quản lý, đồng thời nêu lên những rắc rối khăn, vường mắc còn tồn ở cần được sự hỗ trợ của các đơn vị bạn.
 
Nhận thấy được tầm quan trọng của việc phòng chống trộm cắp điện, lãnh đạo Sở Công Thương đã đề nghị các đơn vị tham dự hội thảo phải nỗ lực hết mình, phối hợp chặt chẽ với EVNHCMC để nhanh chóng đẩy lùi hoàn toàn nạn trộm cắp điện, cam kết an ninh năng lượng, góp phần thúc đẩy sự tiên tiến của thành phố Hồ Chí Minh.
 
Cũng trong buổi hội thảo, đại diện các Sở ban ngành, Công an Quận, huyện đã nhiệt tình chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn trong công tác phòng chống trộm cắp điện. Hội nghị đã dành một khoảng để quá lâu ngày để các đại biểu tham dự trao đổi trực tiếp với nhau nhằm tìm ra những cách ưu việt nhất, hợp lý nhất với tình hình thực tế của đơn vị minh, địa bàn mình quản lý.

máy phát điện chính hãng

Đ/c Tăng Nái Tòng – PTGĐ EVNHCMC phát biểu tại hội thảo
  

Khép lại chương trình hội thảo, đồng chí Tăng Nái Tòng – Phó Tổng giám đốc EVNHCMC đã thay mặt cho Tổng công ty gửi lời cảm ơn tới các vị đại biểu đã tới tham dự, đồng thời chủ đạo các Công ty Điện lực trực thuộc nghiêm túc thực hiện những nội dung đã bản thảo trong chương trình.

Ngoài ra buổi hội nghị còn khuyên 1 số người dùng máy phát điện 1 pha để đảm bảo cho công việc đang diễn ra hằng ngày và không làm gián đoạn trong lúc làm việc 


Nguồn từ máy phát điện

 

Tư vấn Online

Bán hàng 01 - 0938626960
zalo may phat dien
Bán hàng 02 - 090 6699 038
zalo may phat dien
Kỹ thuật - 0906699038
zalo may phat dien
LIÊN HỆ HỢP TÁC - 09.4554.6338
zalo may phat dien

Máy phát điện theo số pha

Máy phát điện theo nhiên liệu

Hệ thống khởi động

Đối tác

thiết kế web chuân SEO
Chữ ký số giá rẻ

Chính sách mua hàng

Bảo mật thông tin Bảo mật thông tin Máy phát điện giá rẻ chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng, không mua bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng
Phương thức vận chuyển Phương thức vận chuyển Phương thức vận chuyển thiết bị của công ty máy phát điện giá rẻ - mayphatdien123.com
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành Chính sách của công ty máy phát điện trong việc bảo hành sảm phẩm máy phát điện giá rẻ cho khách hang.

Hướng dẫn

Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn cách mua hàng tại công ty máy phát điện mayphatdien123.com

Tư vấn khách hàng

Lưu ý quan trọng khi mua máy phát điện dân dụng Lưu ý quan trọng khi mua máy phát điện dân dụng Khi có nhu cầu mua máy phát điện dân dụng thì bạn cần liệt kê thật chi tiết các thiết bị...
Nên chọn mua máy phát điện dân dụng nào Nên chọn mua máy phát điện dân dụng nào Nếu tài chính của bạn ở mực độ vừa phải, bạn có thể tham khảo giá của HYUNDAI , KAMA.
Hướng dẫn mua máy phát điện dân dụng Hướng dẫn mua máy phát điện dân dụng Trước khi quyết định mua máy phát điện dân dụng bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng điện và ước tính công suất tiêu thụ điện

Copyright © 2014 Máy Phát Điện Chính Hãng
đẵ thông báo bộ công thương

CÔNG TY TNHH 123CORP
Địa chỉ: Toàn nhà Rosama, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
Văn phòng đại diện: Số 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 38 12 17 19 - Fax : (08) 38 47 26 04
Email : congtymayphatdien123@gmail.com

Phát triển bởi 123Corp