HOTLINE: 0938 62 69 60
Máy phát điện

Những mẹo hay tiết kiệm năng lượng quanh năm

Những cách này sẽ giúp giảm việc sử dụng điều hòa hay thiết bị sưởi ấm. Sử dụng quần áo thoáng khí sẽ giúp bạn mát mẻ vào mùa hè trong khi mặc nhiều lớp áo kết hợp với đồ len sẽ giữ ấm vào mùa đông, điều đó đồng nghĩa với việc sẽ giảm bớt thiết bị sưởi ấm.


Xem thêm máy phát điện honda hữu toàn


Cách nhiệt cho mái nhà

Một trong những cách tiết kiệm năm lượng

Hóa đơn tiền điện chiếm một khoản đáng kể trong chi tiêu hàng tháng của mỗi gia đình. Dưới đây là một vài giúp giảm lượng tiêu thụ điện đáng kể:


Mặc quần áo đúng cách


Hãy mặc quần áo sáng màu cho mùa hè và quần áo tối màu cho mùa đông. Cách này sẽ giúp giảm việc sử dụng điều hòa hay thiết bị sưởi ấm. Sử dụng quần áo thoáng khí sẽ giúp bạn mát mẻ vào mùa hè trong khi mặc nhiều lớp áo kết hợp với đồ len sẽ giữ ấm vào mùa đông, điều đó đồng nghĩa với việc sẽ giảm bớt thiết bị sưởi ấm.


Đóng tất cả các cửa


Thiết bị sưởi ấm hay làm mát toàn bộ ngôi nhà rất tốn kém. Vào mùa hè, hãy đóng các cửa ra vào, cửa sổ và kéo rèm cửa lại để giữ mát cho ngôi nhà. Điều này cũng giúp giữ nhiệt và làm cho ngôi nhà ấm hơn vào mùa đông.


Tắt các thiết bị sưởi ấm/làm mát khi không sử dụng


Tuân thủ nguyên tắc: chỉ làm ấm hoặc làm mát những phòng cần sử dụng. Khi đi ngủ, hãy tắt các thiết bị sưởi ấm hay làm mát trong những phòng không dùng đến, và hãy chắc chắn rằng bạn đã tắt tất cả các thiết bị điện khi đi ra ngoài.


Giặt quần áo bằng nước lạnh


Bạn có thể cắt giảm chi phí hằng ngày bằng cách giặt quần áo bằng nước lạnh. Một khác nữa là  chọn chế độ giặt thích hợp và chờ đủ lượng quần áo để giặt.


Cách nhiệt cho mái nhà


Một trần nhà cách nhiệt sẽ giúp tiết kiệm đáng kể trong hóa đơn tiền điện. Nếu đã lắp đặt vật liệu cách nhiệt, bạn hãy kiểm tra xem nó đã được lắp đặt hợp lý và sắp xếp đúng chưa.


Dùng tủ lạnh hợp lý


Tủ lạnh là thiết bị cần thiết nhất trong ngôi nhà nên nó hoạt động liên tục. Vì thế, nó tiêu thụ nhiều năng lượng nhất. Hãy chắc chắn là đệm cửa tủ lạnh phải kín và không bị hở để tránh thoát khí lạnh ra ngoài. Để tủ lạnh trong khoảng 4 độ hoặc 5 độ cũng có thể giúp bạn tiết kiệm năng lượng.


Tiết kiệm năng lượng trong nhà bếp


Lò vi sóng là thiết bị hữu ích để chế biến món ăn đơn giản hoặc hâm nóng thức ăn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng. Nếu bạn sử dụng bếp, hãy đậy vung để giảm thời gian nấu ăn. Luôn rã đông thức ăn trong tủ lạnh trước khi nấu để tiết kiệm thời gian và tiêt kiệm năng lượng.


Sử dụng bóng đèn tiết kiệm năng lượng


Thay thế các bóng đèn sợi đốt cũ bằng đèn huỳnh quang tiết kiệm năng lượng. Chúng có tuổi thọ dài hơn, ít độc hại hơn với môi trường, và giảm đáng kể hóa đơn tiền điện


Có thể nói, việc giảm hóa đơn tiền điện sẽ không còn khó khăn nữa khi chúng ta làm theo những mẹo đơn giản này. Hơn nữa, chúng ta còn có thể tiết kiệm năng lượng và giảm khí thải carbon ra môi trường.

Theo MAYPHATDIEN123.COM

Nguồn tham khảo khác: máy phát điện chạy bằng năng lượng mặt trời

 

Tư vấn Online

Bán hàng 01 - 0938626960
zalo may phat dien
Bán hàng 02 - 090 6699 038
zalo may phat dien
Kỹ thuật - 0906699038
zalo may phat dien
LIÊN HỆ HỢP TÁC - 09.4554.6338
zalo may phat dien

Máy phát điện theo số pha

Máy phát điện theo nhiên liệu

Hệ thống khởi động

Đối tác

thiết kế web chuân SEO
Chữ ký số giá rẻ

Chính sách mua hàng

Bảo mật thông tin Bảo mật thông tin Máy phát điện giá rẻ chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng, không mua bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng
Phương thức vận chuyển Phương thức vận chuyển Phương thức vận chuyển thiết bị của công ty máy phát điện giá rẻ - mayphatdien123.com
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành Chính sách của công ty máy phát điện trong việc bảo hành sảm phẩm máy phát điện giá rẻ cho khách hang.

Hướng dẫn

Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn cách mua hàng tại công ty máy phát điện mayphatdien123.com

Tư vấn khách hàng

Lưu ý quan trọng khi mua máy phát điện dân dụng Lưu ý quan trọng khi mua máy phát điện dân dụng Khi có nhu cầu mua máy phát điện dân dụng thì bạn cần liệt kê thật chi tiết các thiết bị...
Nên chọn mua máy phát điện dân dụng nào Nên chọn mua máy phát điện dân dụng nào Nếu tài chính của bạn ở mực độ vừa phải, bạn có thể tham khảo giá của HYUNDAI , KAMA.
Hướng dẫn mua máy phát điện dân dụng Hướng dẫn mua máy phát điện dân dụng Trước khi quyết định mua máy phát điện dân dụng bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng điện và ước tính công suất tiêu thụ điện

Copyright © 2014 Máy Phát Điện Chính Hãng
đẵ thông báo bộ công thương

CÔNG TY TNHH 123CORP
Địa chỉ: Toàn nhà Rosama, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
Văn phòng đại diện: Số 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 38 12 17 19 - Fax : (08) 38 47 26 04
Email : congtymayphatdien123@gmail.com

Phát triển bởi 123Corp