HOTLINE: 0938 62 69 60
Máy phát điện

Năng lượng của máy phát điện chạy bằng sức giá

 

Máy phát điện dân dụng hoạt động theo nguyên tắc là chuyển đổi năng lượng cơ học thành năng lượng  điện năng. Năng lượng cơ học thì được tạo bởi quá trình tăng lên giá cả hầu hết các sản phẩm trong giời sống hằng ngày.Nó ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt và công việc hằng ngày của mổi người kể cả các doanh nghiệp. 

Năng lượng của máy phát điện chạy bằng sức giá

Đây là nguồn năng lượng sạch và hầu như vô tận bởi giá cả hàng hóa thì không bao giờ ngừng tăng.

 


Cách thức hoạt động của máy phát điện này cụ thể như sau: Sử dụng một sợi dây thật mềm và chắc chắn nối vào quả bóng giá cả. Đầu kia của sợi dây được nối vào một tua-bin, cuốn vào rãnh ròng rọc của tua-bin hàng tỉ vòng.

 


Khi vừa chớm có thông tin giá xăng tăng, ngay lập tức quả bóng giá cả các hàng hóa sẽ bay lên cao kéo căng sợi dây làm tua-bin quay tít mù chạ y máy phát điện. Máy này nên được sử dụng rộng rãi giúp ta có thể “ly khai” với những nguồn cung cấp điện truyền thống đang rậm rịch “dọa” tăng giá và luôn có thể cúp bất thình lình lúc nào.

 


Tương tự, Tổng công ty Điện năng Quốc nội cũng đang nghiên cứu chế tạo các   máy phát điện chạy bằng năng lượng cơ học tạo ra bởi sự chuyển động đi xuống của đạo đức, của văn hóa ứng xử trong giao thông cũng như các hình thức văn hóa ứng xử khác.

 


Nguyên tắc hoạt động tương tự nguyên tắc hoạt động của  máy phát điện chạy bằng sức giá, khác ở một điểm là sợi dây nối tua-bin được nối với những quả cầu đạo đức, quả cầu ứng xử văn hóa. Khi đạo đức, văn hóa đi xuống thì khối lượng quả cầu được tăng lên, gây ra một trọng lực tác dụng lên quả cầu kéo nó đi xuống, thông qua sợi dây làm quay tua-bin   máy phát điện.

 

Tư vấn Online

Bán hàng 01 - 0938626960
zalo may phat dien
Bán hàng 02 - 090 6699 038
zalo may phat dien
Kỹ thuật - 0906699038
zalo may phat dien
LIÊN HỆ HỢP TÁC - 09.4554.6338
zalo may phat dien

Máy phát điện theo số pha

Máy phát điện theo nhiên liệu

Hệ thống khởi động

Đối tác

thiết kế web chuân SEO
Chữ ký số giá rẻ

Chính sách mua hàng

Bảo mật thông tin Bảo mật thông tin Máy phát điện giá rẻ chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng, không mua bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng
Phương thức vận chuyển Phương thức vận chuyển Phương thức vận chuyển thiết bị của công ty máy phát điện giá rẻ - mayphatdien123.com
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành Chính sách của công ty máy phát điện trong việc bảo hành sảm phẩm máy phát điện giá rẻ cho khách hang.

Hướng dẫn

Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn cách mua hàng tại công ty máy phát điện mayphatdien123.com

Tư vấn khách hàng

Lưu ý quan trọng khi mua máy phát điện dân dụng Lưu ý quan trọng khi mua máy phát điện dân dụng Khi có nhu cầu mua máy phát điện dân dụng thì bạn cần liệt kê thật chi tiết các thiết bị...
Nên chọn mua máy phát điện dân dụng nào Nên chọn mua máy phát điện dân dụng nào Nếu tài chính của bạn ở mực độ vừa phải, bạn có thể tham khảo giá của HYUNDAI , KAMA.
Hướng dẫn mua máy phát điện dân dụng Hướng dẫn mua máy phát điện dân dụng Trước khi quyết định mua máy phát điện dân dụng bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng điện và ước tính công suất tiêu thụ điện

Copyright © 2014 Máy Phát Điện Chính Hãng
đẵ thông báo bộ công thương

CÔNG TY TNHH 123CORP
Địa chỉ: Toàn nhà Rosama, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
Văn phòng đại diện: Số 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 38 12 17 19 - Fax : (08) 38 47 26 04
Email : congtymayphatdien123@gmail.com

Phát triển bởi 123Corp