HOTLINE: 0938 62 69 60
Máy phát điện

Máy phát điện nano tự tạo ra điện năng

Trong cuộc tìm kiếm năng lượng sạch của con người, có rất nhiều những phát minh về máy móc tạo ra điện năng, chúng có thể là những phát minh thiết thực hữu ích hay được cho là quái đản nhất. Nó có thể là máy phát điện gió di động cỡ lớn, hoặc máy phát điện gió siêu nhỏ được nghiên cứu bởi các nhà khoa học, hoặc nó cũng có thể là máy phát điện mini chạy xăng được phát minh bởi một anh thợ điện. Tất cả chúng đều là những mảnh ghép của lời giải cho bài toán năng lượng của con người.

Và nếu bạn đã phát ngán với việc phải có một dòng điện đủ lớn đủ ổn để cắm sạc cho smartphone, laptop,.. thì hãy yên tâm, vấn đề của bạn đã được giải quyết. Vì vừa mới đây, các nhà khoa học ở Viện Công nghệ Georgia (Mỹ) đã phát triển thành công dự án máy phát điện nano có khả năng tự tạo ra điện, hoàn toàn sạch sẽ và thân thiện với môi trường. Đặc biệt nó còn có thể ứng dụng cho việc sạc nhanh các đồ dùng điện tử xung quanh bạn.

Mẫu máy phát điện nano (nanogenerator) này được làm bằng những sợi nano nhỏ (làm từ oxyt kẽm an toàn và không độc hại), có thể tạo ra dòng điện liên tục khi bị uốn cong hay co giãn bằng cách thu gom hoặc tái chế nguồn năng lượng cơ học từ môi trường xung quanh, vận hành theo nguyên tắc chuyển đổi năng lượng từ những chuyển động và đàn hồi của cơ bắp thành nguồn điện linh hoạt hơn so với công nghệ truyền thống như pin thông thường.

máy phát điện nano

Máy phát điện nano

Ngoài ra, nó còn có thể sản xuất năng lượng từ sóng siêu âm, sự vận động cơ học hoặc thậm chí là từ… dòng máu đang chảy trong cơ thể. Khi được di chuyển bởi năng lượng cơ học, những sợi nano này cong lại và tiếp xúc với tấm kim loại tạo ra dòng điện. GS Zhong Lin Wang và các đồng sự cho rằng, các sợi nano có thể tạo ra khoảng 4 watt điện trên mỗi cm2 bề mặt. Trong trường hợp thiết bị này được gắn trong giày, theo mỗi bước chân đi, chúng ta cũng có thể tự sản xuất ra điện năng dùng tái nạp cho các thiết bị điện tử nhỏ gọn.

Ông Wang cho biết: ứng dụng đầu tiên cho công nghệ này sẽ được sử dụng trong quân đội. Các bộ phát điện nano sẽ giúp họ không cần mang theo pin để nạp năng lượng cho thiết bị điện tử mỗi khi hành quân.

 

Tư vấn Online

Bán hàng 01 - 0938626960
zalo may phat dien
Bán hàng 02 - 090 6699 038
zalo may phat dien
Kỹ thuật - 0906699038
zalo may phat dien
LIÊN HỆ HỢP TÁC - 09.4554.6338
zalo may phat dien

Máy phát điện theo số pha

Máy phát điện theo nhiên liệu

Hệ thống khởi động

Đối tác

thiết kế web chuân SEO
Chữ ký số giá rẻ

Chính sách mua hàng

Bảo mật thông tin Bảo mật thông tin Máy phát điện giá rẻ chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng, không mua bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng
Phương thức vận chuyển Phương thức vận chuyển Phương thức vận chuyển thiết bị của công ty máy phát điện giá rẻ - mayphatdien123.com
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành Chính sách của công ty máy phát điện trong việc bảo hành sảm phẩm máy phát điện giá rẻ cho khách hang.

Hướng dẫn

Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn cách mua hàng tại công ty máy phát điện mayphatdien123.com

Tư vấn khách hàng

Lưu ý quan trọng khi mua máy phát điện dân dụng Lưu ý quan trọng khi mua máy phát điện dân dụng Khi có nhu cầu mua máy phát điện dân dụng thì bạn cần liệt kê thật chi tiết các thiết bị...
Nên chọn mua máy phát điện dân dụng nào Nên chọn mua máy phát điện dân dụng nào Nếu tài chính của bạn ở mực độ vừa phải, bạn có thể tham khảo giá của HYUNDAI , KAMA.
Hướng dẫn mua máy phát điện dân dụng Hướng dẫn mua máy phát điện dân dụng Trước khi quyết định mua máy phát điện dân dụng bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng điện và ước tính công suất tiêu thụ điện

Copyright © 2014 Máy Phát Điện Chính Hãng
đẵ thông báo bộ công thương

CÔNG TY TNHH 123CORP
Địa chỉ: Toàn nhà Rosama, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
Văn phòng đại diện: Số 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 38 12 17 19 - Fax : (08) 38 47 26 04
Email : congtymayphatdien123@gmail.com

Phát triển bởi 123Corp