HOTLINE: 0938 62 69 60
Máy phát điện

Máy phát điện Kipor IG 2600, IG3000

Máy phát điện Kipor IG 2600 cung cấp một hình thức nhỏ hơn nhiều và yên tĩnh hơn của điện cầm tay so với máy phát điện truyền thống.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy phát điện motorhome nhỏ gọn, mạnh mẽ và yên tĩnh thì máy phát điện Kipor là sự lựa chọn tối ưu cho bạn và giá trị so với tiền bỏ ra là thấp hơn so với những dòng máy phát điện cùng loại.

 

máy phát điện Kipor KDE 16EA3

Máy phát điện Kipor giúp bạn tiết kiệm được khoảng 50% về các kích thước và trọng lượng.

Máy phát điện Kipor nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, được thiết kế cho phép tính di động thường xuyên trong motorhome, đoàn caravan hoặc thuyền.

 

Đây là loại máy phát điện kỹ thuật số vận hành êm ái hơn nhiều so với tiêu chuẩn phát điện (thường giữa 3-9dB ít hơn)

 

Máy phát điện kỹ thuật số Kipor cung cấp cùng một loại hiệu suất và hiệu suất yên tĩnh thường được cung cấp từ 2-3 lần giá từ các nhà sản xuất máy phát điện công nghiệp nổi tiếng khác.

 

Sản lượng điện chất lượng cao đạt được với máy phát điện máy Kipor, chúng phát điện bằng một sóng biến tần, các bộ lọc sức mạnh ban đầu của máy phát điện để giảm thiểu sự biến dạng sóng và dao động điện áp. Điều này dẫn đến sản lượng được tinh tế hơn, sạch sẽ và mịn màng. Các biến tần cung cấp một làn sóng Sine thật, không có gai điện, hay biến động của điện áp, làm cho nó thích hợp cho các thiết bị điện tử nhạy cảm cao như máy tính và máy tính xách tay.

 

máy phát điện Kipor IG3000

 

Loại máy phát điện Kipor IG300 với mức tiêu thụ nhiên liệu (20 - 40% thấp hơn so với một máy phát điện truyền thống đặt theo sử dụng bình thường).

 

Một hệ thống ga thông minh phụ thuộc vào tải trọng tự động duy trì tốc độ động cơ và công suất ở mức hiệu quả nhất, dẫn đến giảm tiêu thụ nhiên liệu, tiếng ồn và độ rung.

 

Tất cả máy phát điện Kipor điện cung cấp một thời gian chạy liên tục gần đúng dựa trên đầu ra đầy đủ vào việc đánh giá của các chuyên gia.

 

Tìm hiểu thêm về máy phát điện Kipor KDE 16EA3

 

Tư vấn Online

Bán hàng 01 - 0938626960
zalo may phat dien
Bán hàng 02 - 090 6699 038
zalo may phat dien
Kỹ thuật - 0906699038
zalo may phat dien
LIÊN HỆ HỢP TÁC - 09.4554.6338
zalo may phat dien

Máy phát điện theo số pha

Máy phát điện theo nhiên liệu

Hệ thống khởi động

Đối tác

thiết kế web chuân SEO
Chữ ký số giá rẻ

Chính sách mua hàng

Bảo mật thông tin Bảo mật thông tin Máy phát điện giá rẻ chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng, không mua bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng
Phương thức vận chuyển Phương thức vận chuyển Phương thức vận chuyển thiết bị của công ty máy phát điện giá rẻ - mayphatdien123.com
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành Chính sách của công ty máy phát điện trong việc bảo hành sảm phẩm máy phát điện giá rẻ cho khách hang.

Hướng dẫn

Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn cách mua hàng tại công ty máy phát điện mayphatdien123.com

Tư vấn khách hàng

Lưu ý quan trọng khi mua máy phát điện dân dụng Lưu ý quan trọng khi mua máy phát điện dân dụng Khi có nhu cầu mua máy phát điện dân dụng thì bạn cần liệt kê thật chi tiết các thiết bị...
Nên chọn mua máy phát điện dân dụng nào Nên chọn mua máy phát điện dân dụng nào Nếu tài chính của bạn ở mực độ vừa phải, bạn có thể tham khảo giá của HYUNDAI , KAMA.
Hướng dẫn mua máy phát điện dân dụng Hướng dẫn mua máy phát điện dân dụng Trước khi quyết định mua máy phát điện dân dụng bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng điện và ước tính công suất tiêu thụ điện

Copyright © 2014 Máy Phát Điện Chính Hãng
đẵ thông báo bộ công thương

CÔNG TY TNHH 123CORP
Địa chỉ: Toàn nhà Rosama, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
Văn phòng đại diện: Số 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 38 12 17 19 - Fax : (08) 38 47 26 04
Email : congtymayphatdien123@gmail.com

Phát triển bởi 123Corp