HOTLINE: 0938 62 69 60
Máy phát điện

Máy phát điện hoạt động như thế nào?

Máy phát điện là thiết bị hữu ích cung cấp điện trong thời gian mất điện và tránh gián đoạn các hoạt động hàng ngày hoặc gián đoạn hoạt động kinh doanh. Máy phát điện có sẵn trong các cấu hình điện và vật lý khác nhau để sử dụng trong các ứng dụng khác nhau.

Trong các phần sau, chúng ta sẽ xem xét làm thế nào một chức năng máy phát điện, các thành phần chính của một máy phát điện, và làm thế nào một máy phát điện hoạt động như một nguồn thứ cấp năng lượng điện trong các ứng dụng dân cư và công nghiệp.

 Còn trước tiên ta sẽ tìm hiểu làm thế nào một máy phát điện hoạt động?

máy phát điện hoạt động như thế nào?

cấu tạo máy phát điện

Một máy phát điện ( bao gồm cả máy phát điện công nghiệp và dân dụng) là một thiết bị chuyển đổi năng lượng cơ học thu được từ một nguồn bên ngoài thành năng lượng điện như đầu ra.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng một máy phát điện không thực sự 'tạo' năng lượng điện. Thay vào đó, nó sử dụng năng lượng cơ khí cung cấp cho nó để tạo ra trường điện từ có trong dây quấn cuộn dây của mình thông qua một mạch điện bên ngoài. Dòng này của trường điện từ tạo thành dòng điện lượng được cung cấp bởi các máy phát điện. Cơ chế này có thể được hiểu bằng cách xem xét các máy phát điện là tương tự như một máy bơm nước, gây ra các dòng chảy của nước, nhưng không thực sự 'tạo' dòng chảy qua nó.

Sản phẩm tham khảo: máy phát điện hữu toàn

Các máy phát điện hiện đại ngày nay hoạt động trên nguyên tắc cảm ứng điện từ được phát hiện bởi Michael Faraday trong 1831-1832. Faraday phát hiện ra rằng các dòng chảy trên các điện tích có thể được gây ra bằng cách di chuyển một vật dẫn điện, chẳng hạn như một dây mà có tính tiền điện, trong một từ trường. Phong trào này tạo ra một sự khác biệt điện áp giữa hai đầu của dây hoặc dây dẫn điện , nó sẽ gây ra những chi phí điện để lưu , do đó tạo ra dòng điện.
Nắm được quy tắc của máy phát điện sẽ giúp bà con chọn được máy phát điện phù hợp. Hãy đến với chúng tôi chúng để biết thêm một số loại máy tốt như: máy phát điện honda , máy phát điện hữu toàn, máy phát điện 1 pha và 3 pha.

 

Tư vấn Online

Bán hàng 01 - 0938626960
zalo may phat dien
Bán hàng 02 - 090 6699 038
zalo may phat dien
Kỹ thuật - 0906699038
zalo may phat dien
LIÊN HỆ HỢP TÁC - 09.4554.6338
zalo may phat dien

Máy phát điện theo số pha

Máy phát điện theo nhiên liệu

Hệ thống khởi động

Đối tác

thiết kế web chuân SEO
Chữ ký số giá rẻ

Chính sách mua hàng

Bảo mật thông tin Bảo mật thông tin Máy phát điện giá rẻ chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng, không mua bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng
Phương thức vận chuyển Phương thức vận chuyển Phương thức vận chuyển thiết bị của công ty máy phát điện giá rẻ - mayphatdien123.com
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành Chính sách của công ty máy phát điện trong việc bảo hành sảm phẩm máy phát điện giá rẻ cho khách hang.

Hướng dẫn

Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn cách mua hàng tại công ty máy phát điện mayphatdien123.com

Tư vấn khách hàng

Lưu ý quan trọng khi mua máy phát điện dân dụng Lưu ý quan trọng khi mua máy phát điện dân dụng Khi có nhu cầu mua máy phát điện dân dụng thì bạn cần liệt kê thật chi tiết các thiết bị...
Nên chọn mua máy phát điện dân dụng nào Nên chọn mua máy phát điện dân dụng nào Nếu tài chính của bạn ở mực độ vừa phải, bạn có thể tham khảo giá của HYUNDAI , KAMA.
Hướng dẫn mua máy phát điện dân dụng Hướng dẫn mua máy phát điện dân dụng Trước khi quyết định mua máy phát điện dân dụng bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng điện và ước tính công suất tiêu thụ điện

Copyright © 2014 Máy Phát Điện Chính Hãng
đẵ thông báo bộ công thương

CÔNG TY TNHH 123CORP
Địa chỉ: Toàn nhà Rosama, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
Văn phòng đại diện: Số 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 38 12 17 19 - Fax : (08) 38 47 26 04
Email : congtymayphatdien123@gmail.com

Phát triển bởi 123Corp