HOTLINE: 0938 62 69 60
Máy phát điện

Máy phát điện gió siêu nhỏ

Bạn có tin không, những máy phát điện này có động cơ 3 cánh quạt, đường kính 1,8 mm, gắn trên tháp cao 2mm, độ dầy của máy -100 microm.

Trong khi cả thế giới đang rất bận rộn với các nhà máy khai thác các nguồn năng lượng tái sinh đều tăng về công suất và mở rộng về quy mô thì các nhà nghiên cứu ở Trường đại học Texas, Mỹ, lại đề xuất công nghệ chế tạo các máy phát điện gió siêu nhỏ. Chúng nhỏ đến mức 10 máy phát như vậy có thể bố trí trên một hạt gạo.

Máy phát điện gió siêu nhỏ

Máy phát điện gió siêu nhỏ

Tuy bé nhỏ như vậy, nhưng chúng vẫn chịu được sức gió lớn nhờ thân máy được đúc bằng hợp kim magie và có kết cấu khí động học đặc biệt. Trên diện tích 200 mm vuông có thể bố trí hàng nghìn trạm phát điện gió loại này, hoặc trên vỏ chiếc Iphone 4 có thể bố trí gần 2000 trạm điện gió này.

Tuy nhiều bí quyết công nghệ còn được giữ bí mật tuyệt đối, nhưng công trình này mở ra triển vọng về nguồn cung cấp năng lượng cho các thiết bị di động.

Vũ Trung Hương (Theo Dailymail.co.uk)

 

Tư vấn Online

Bán hàng 01 - 0938626960
zalo may phat dien
Bán hàng 02 - 090 6699 038
zalo may phat dien
Kỹ thuật - 0906699038
zalo may phat dien
LIÊN HỆ HỢP TÁC - 09.4554.6338
zalo may phat dien

Máy phát điện theo số pha

Máy phát điện theo nhiên liệu

Hệ thống khởi động

Đối tác

thiết kế web chuân SEO
Chữ ký số giá rẻ

Chính sách mua hàng

Bảo mật thông tin Bảo mật thông tin Máy phát điện giá rẻ chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng, không mua bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng
Phương thức vận chuyển Phương thức vận chuyển Phương thức vận chuyển thiết bị của công ty máy phát điện giá rẻ - mayphatdien123.com
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành Chính sách của công ty máy phát điện trong việc bảo hành sảm phẩm máy phát điện giá rẻ cho khách hang.

Hướng dẫn

Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn cách mua hàng tại công ty máy phát điện mayphatdien123.com

Tư vấn khách hàng

Lưu ý quan trọng khi mua máy phát điện dân dụng Lưu ý quan trọng khi mua máy phát điện dân dụng Khi có nhu cầu mua máy phát điện dân dụng thì bạn cần liệt kê thật chi tiết các thiết bị...
Nên chọn mua máy phát điện dân dụng nào Nên chọn mua máy phát điện dân dụng nào Nếu tài chính của bạn ở mực độ vừa phải, bạn có thể tham khảo giá của HYUNDAI , KAMA.
Hướng dẫn mua máy phát điện dân dụng Hướng dẫn mua máy phát điện dân dụng Trước khi quyết định mua máy phát điện dân dụng bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng điện và ước tính công suất tiêu thụ điện

Copyright © 2014 Máy Phát Điện Chính Hãng
đẵ thông báo bộ công thương

CÔNG TY TNHH 123CORP
Địa chỉ: Toàn nhà Rosama, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
Văn phòng đại diện: Số 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 38 12 17 19 - Fax : (08) 38 47 26 04
Email : congtymayphatdien123@gmail.com

Phát triển bởi 123Corp