HOTLINE: 0938 62 69 60
Máy phát điện

Máy phát điện gió di động

Trong quá trình tìm kiếm nguồn năng lượng điện sạch của mình, con người đã không ngừng tìm tòi và sáng tạo ra những cách tạo ra dòng điện và giữ nguồn điện luôn cung cấp thường xuyên. Bên cạnh các nguồn năng lượng được khai thác phổ biến như nhiệt điện, thuỷ điện, thế kỷ 21 con người tiếp tục khai thác tiếp những nguồn năng lượng khác sạch và bảo vệ môi trường đáng kể.

Mới đây, Công ty Altaeros Energies đã thử nghiệm thành công máy phát điện gió Airborne Wind Turbine (AWT), hoạt động được hết công suất khi đưa lên độ cao 107m.

máy phát điện gió Airborne Wind Turbine (AWT)

Một máy phát điện gió của AWT có thể cung cấp cho 12 hộ dân

Đây là nhà máy điện gió–khinh khí cầu có công suất cao gấp đôi máy điện gió thông thường. Các nhà khoa học hy vọng rằng, trong tương lai công nghệ này sẽ thay thế cho các máy phát diezen di động.

Máy điện gió AWT có kết cấu gồm: vỏ chứa khí heli cho phép đưa khinh khí cầu lên cao, nơi máy gặp gió nhiều, và các cánh quạt với hiệu ứng ít gây tổn hại cho môi trường nhất, kể cả về mặt tiếng ồn.

Công ty cũng đưa ra một sản phẩm mới khác là máy phát điện gió bay được Buoyant Airborne Turbine (BAT), gồm một vỏ hình tròn chứa khí heli, ở giữa là tuabin và máy phát điện. Cỗ máy bay được này được đưa lên độ cao tới 300 m, nơi gió thổi mạnh và ổn định hơn so với gần mặt đất. Đây là độ cao cao gấp đôi bất kỳ một máy điện gió cố định nào. Máy có công suất 30 kW, bảo đảm cung cấp đủ điện cho 12 hộ gia đình có mức sử dụng trung bình. Ngoài ra, trên máy điện gió này còn có thể bố trí thiết bị dự báo thời tiết, thông tin liên lạc như các thiết bị viễn thông hay phát sóng Wifi.

Các máy điện gió thông thường có kết cấu cồng kềnh, tốn nhiều nguyên vật liệu, hoạt động không ổn định với công suất thấp sẽ đi vào dĩ vãng. Cùng với mô hình máy phát điện gió siêu nhỏ đây được coi như là những sản phẩm đến từ tương lai, nó giúp giải quyết vấn đề năng lượng của loài người khi mà các nguồn tài nguyên thiên nhiên đang có nguy cơ mất đi rất cao và rất nhanh.

Máy điện gió AWT chứng tỏ công nghệ hiện đại, cho phép tạo ra các kết cấu bay bền vững và đủ độ tin cậy với kết cấu gọn nhẹ, khi gập lại tương đương với xe rơ moóc kéo, dễ dàng vận chuyển đến vị trí cần thiết.

Vũ Trung Hương (theo Tgdaily)

 

Tư vấn Online

Bán hàng 01 - 0938626960
zalo may phat dien
Bán hàng 02 - 090 6699 038
zalo may phat dien
Kỹ thuật - 0906699038
zalo may phat dien
LIÊN HỆ HỢP TÁC - 09.4554.6338
zalo may phat dien

Máy phát điện theo số pha

Máy phát điện theo nhiên liệu

Hệ thống khởi động

Đối tác

thiết kế web chuân SEO
Chữ ký số giá rẻ

Chính sách mua hàng

Bảo mật thông tin Bảo mật thông tin Máy phát điện giá rẻ chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng, không mua bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng
Phương thức vận chuyển Phương thức vận chuyển Phương thức vận chuyển thiết bị của công ty máy phát điện giá rẻ - mayphatdien123.com
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành Chính sách của công ty máy phát điện trong việc bảo hành sảm phẩm máy phát điện giá rẻ cho khách hang.

Hướng dẫn

Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn cách mua hàng tại công ty máy phát điện mayphatdien123.com

Tư vấn khách hàng

Lưu ý quan trọng khi mua máy phát điện dân dụng Lưu ý quan trọng khi mua máy phát điện dân dụng Khi có nhu cầu mua máy phát điện dân dụng thì bạn cần liệt kê thật chi tiết các thiết bị...
Nên chọn mua máy phát điện dân dụng nào Nên chọn mua máy phát điện dân dụng nào Nếu tài chính của bạn ở mực độ vừa phải, bạn có thể tham khảo giá của HYUNDAI , KAMA.
Hướng dẫn mua máy phát điện dân dụng Hướng dẫn mua máy phát điện dân dụng Trước khi quyết định mua máy phát điện dân dụng bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng điện và ước tính công suất tiêu thụ điện

Copyright © 2014 Máy Phát Điện Chính Hãng
đẵ thông báo bộ công thương

CÔNG TY TNHH 123CORP
Địa chỉ: Toàn nhà Rosama, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
Văn phòng đại diện: Số 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 38 12 17 19 - Fax : (08) 38 47 26 04
Email : congtymayphatdien123@gmail.com

Phát triển bởi 123Corp