HOTLINE: 0938 62 69 60
Máy phát điện

Máy phát điện được làm bằng tay

Siêu thị máy phát điện chuyên cung cấp máy phát điện chính hãng, giá rẻ xin đưa ra 1 sáng chế về máy phát điện chạy bằng năng lượng gió các bạn xem xong có thể mua vật liệu về và tư làm ở nha được.


Sơ đồ máy phát điện gió

Sơ đồ máy phát điện gió

Bước 1 để chuẩn bị

Bước 1 để chuẩn bị

Sau đó, bạn có thể sử dụng một tấm nhựa polycarbonate (độ dày khoảng 6mm), rồi cắt theo mẫu đã thiết kế. Trong quá trình cắt cần phải cẩn thận để tránh những sai sót làm hư mẫu. Rồi dùng các bulong và đai ốc bằng theo không rỉ để sử dụng được lâu dài trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.


Bước 2

Bước 2 


 Bước 3


Khi đã làm xong phần khung chính của máy phát điện thì bạn tiến hành quấn dây đồng.
Về phần cánh quạt, bạn có thể tận dụng ống nhựa PVC để làm phần cánh quạt nếu chưa có điều kiện tạo ra cánh quạt đúc.


Bước 3 chuẩn bị cánh quạt

Bạn nên sử dụng dây đồng tròn tráng men có đường kính khoảng 0.38mm và quấn khoảng 300 vòng. Với cách quấn này, máy phát điện gió có khả năng tạo ra hiện điện thế 2.4V DC với tốc độ quay tối đa 700 vòng trên phút và khoảng 1V nếu tốc độ quay tối đa 300 vòng trên phút.

Máy phát điện chạy bằng gió


Máy phát điện chạy bằng gió

Để lưu trữ điện năng thì bạn sử dụng pin AAA NiMh, nếu với khoảng 3 pinAAA và với sức gió khoảng 16 m.p.h thì có thể sạc pin trong vòng một giờ và thắp sáng cho một cụm đèn LED khoảng 60 LED.
Chúng tôi sẽ có bài viết chi tiết hơn về hướng dẫn chế tạo một máy phát điện gió nhỏ gọn dùng trong gia đình vào thời gian tới.


Ngoài ra  Siêu thị chúng tôi còn cung cấp máy phát điện công nghiệp,máy phát điện dân dụng ,máy phát điện honda, Yamaha.....  cà các loại linh kiện phù hợp với từng loại dòng máy phát điện.

Cảm ơn bạn đã theo dõi tin tức của chúng tôi

 

Tư vấn Online

Bán hàng 01 - 0938626960
zalo may phat dien
Bán hàng 02 - 090 6699 038
zalo may phat dien
Kỹ thuật - 0906699038
zalo may phat dien
LIÊN HỆ HỢP TÁC - 09.4554.6338
zalo may phat dien

Máy phát điện theo số pha

Máy phát điện theo nhiên liệu

Hệ thống khởi động

Đối tác

thiết kế web chuân SEO
Chữ ký số giá rẻ

Chính sách mua hàng

Bảo mật thông tin Bảo mật thông tin Máy phát điện giá rẻ chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng, không mua bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng
Phương thức vận chuyển Phương thức vận chuyển Phương thức vận chuyển thiết bị của công ty máy phát điện giá rẻ - mayphatdien123.com
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành Chính sách của công ty máy phát điện trong việc bảo hành sảm phẩm máy phát điện giá rẻ cho khách hang.

Hướng dẫn

Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn cách mua hàng tại công ty máy phát điện mayphatdien123.com

Tư vấn khách hàng

Lưu ý quan trọng khi mua máy phát điện dân dụng Lưu ý quan trọng khi mua máy phát điện dân dụng Khi có nhu cầu mua máy phát điện dân dụng thì bạn cần liệt kê thật chi tiết các thiết bị...
Nên chọn mua máy phát điện dân dụng nào Nên chọn mua máy phát điện dân dụng nào Nếu tài chính của bạn ở mực độ vừa phải, bạn có thể tham khảo giá của HYUNDAI , KAMA.
Hướng dẫn mua máy phát điện dân dụng Hướng dẫn mua máy phát điện dân dụng Trước khi quyết định mua máy phát điện dân dụng bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng điện và ước tính công suất tiêu thụ điện

Copyright © 2014 Máy Phát Điện Chính Hãng
đẵ thông báo bộ công thương

CÔNG TY TNHH 123CORP
Địa chỉ: Toàn nhà Rosama, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
Văn phòng đại diện: Số 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 38 12 17 19 - Fax : (08) 38 47 26 04
Email : congtymayphatdien123@gmail.com

Phát triển bởi 123Corp