HOTLINE: 0938 62 69 60
Máy phát điện

Máy phát điện chạy bằng sức nước.

Từ lâu người dân đã quen với việc tận dụng các dòng chảy của kênh rạch, hay khe nước suối để đặt tua-bin làm máy phát điện. Tuy nhiên, cách này vẫn chưa mang tính khả thi cao vì vừa tốn kém, nguồn điện lại không ổn định vì lượng điện phát ra phụ thuộc vào lực của dòng chảy. Ngoài ra, theo vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên không phải khu vực nào cũng có khe suối, kênh rạch để lắp đặtmáy phát điện.

 Máy phát điện chạy bằng sức nước.

Máy phát điện chạy bằng sức nước

 


Tiếp tục phát huy tính sáng tạo một thầy giáo “làng” đã chế ra một chiếc máy chạy bằng sức nước để giảm chi phí, dùng dòng nước thay thế cho nhiên liệu tạo ra nguồn điện để vận hành hệ thống dẫn nước phục vụ nông nghiệp. Đây được xem là loại  máy phát điện giá rẻ, để sở hữu được chiếc máy chạy bằng sức nước, mỗi gia đình chỉ cần bỏ ra 1,5 triệu đồng. Đặc biệt trọng lượng của máy chỉ khoảng 35 kg, cấu tạo đơn giản, dễ vận chuyển và sửa chữa. Đây được xem như một cải tiến mới đã đóng góp đáng kể trong việc tiết kiệm sức người sức của.

 


Trong thời gian qua, một phát minh đang gây nhiều tranh cãi trong giới khoa học, đó là sự ra đời của sản phẩm  máy phát điện chạy bằng nước. Một chiếc máy nhỏ gọn ứng dụng công nghệ nano để “đốt” nước thành điện. Sau khi được đổ nước, chất xúc tác vào bình chứa và thực hiện một vài thao tác đã tạo ra nguồn điện có dải công suất 2kW, đủ sử dụng cho các thiết bị gia dụng phổ biến trong gia đình: điện thắp sáng, quạt, nồi cơm điện, tivi..

 


Chiếc máy phát điện dân dụng này khá nhỏ gọn, có thể cung cấp đủ điện cho một hộ gia đình sử dụng. Với các tính năng nổi trội việc sử dụng   máy phát điện chạy bằng nước đã giải quyết hai vấn đề cơ bản: Thứ nhất vấn đề kinh tế: Tuổi thọ cao, có thể lên đến 5-6 năm, nguyên vật liệu làm ra máy có giá rẻ hơn nhiều lần, nhiên liệu để vận hành hoàn toàn tự nhiên. Dòng máy này giúp người dùng tiết kiệm đáng kể nguồn kinh phí cho khâu đầu tư cũng như khâu vận hành. Thứ hai về vấn đề môi trường: Trong quá trình hoạt động   máy phát điện bằng nước đặc biệt không gây ra các tiếng ồn như các động cơ khác. Do chạy bằng nước nên nguồn khí thải do máy phát điện phát ra chỉ là nước hoặc hơi nước nên được xem là nguồn năng lượng sạch, hoàn toàn thân thiện môi trường.

 

Nếu như phát minh này có thể ứng dụng thực tế thì sẽ đem lại những giá trị kinh tế lớn lao: Có thể làm đảo ngược cục điện năng thế giới, giải quyết triệt để bài toán nhiên liệu trong tương lai.

 

Tư vấn Online

Bán hàng 01 - 0938626960
zalo may phat dien
Bán hàng 02 - 090 6699 038
zalo may phat dien
Kỹ thuật - 0906699038
zalo may phat dien
LIÊN HỆ HỢP TÁC - 09.4554.6338
zalo may phat dien

Máy phát điện theo số pha

Máy phát điện theo nhiên liệu

Hệ thống khởi động

Đối tác

thiết kế web chuân SEO
Chữ ký số giá rẻ

Chính sách mua hàng

Bảo mật thông tin Bảo mật thông tin Máy phát điện giá rẻ chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng, không mua bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng
Phương thức vận chuyển Phương thức vận chuyển Phương thức vận chuyển thiết bị của công ty máy phát điện giá rẻ - mayphatdien123.com
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành Chính sách của công ty máy phát điện trong việc bảo hành sảm phẩm máy phát điện giá rẻ cho khách hang.

Hướng dẫn

Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn cách mua hàng tại công ty máy phát điện mayphatdien123.com

Tư vấn khách hàng

Lưu ý quan trọng khi mua máy phát điện dân dụng Lưu ý quan trọng khi mua máy phát điện dân dụng Khi có nhu cầu mua máy phát điện dân dụng thì bạn cần liệt kê thật chi tiết các thiết bị...
Nên chọn mua máy phát điện dân dụng nào Nên chọn mua máy phát điện dân dụng nào Nếu tài chính của bạn ở mực độ vừa phải, bạn có thể tham khảo giá của HYUNDAI , KAMA.
Hướng dẫn mua máy phát điện dân dụng Hướng dẫn mua máy phát điện dân dụng Trước khi quyết định mua máy phát điện dân dụng bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng điện và ước tính công suất tiêu thụ điện

Copyright © 2014 Máy Phát Điện Chính Hãng
đẵ thông báo bộ công thương

CÔNG TY TNHH 123CORP
Địa chỉ: Toàn nhà Rosama, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
Văn phòng đại diện: Số 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 38 12 17 19 - Fax : (08) 38 47 26 04
Email : congtymayphatdien123@gmail.com

Phát triển bởi 123Corp