HOTLINE: 0938 62 69 60
Máy phát điện

Kiểm tra máy phát điện khi thời tiết thay đổi

Một máy phát điện dân dụng quá tải, sẽ là nguyên nhân gây ra việc hỏng sớm và gây thiệt hại cho hệ thống điện của gia đình bạn. Kiểm tra đầu ra của máy phát điện dân dụng và so sánh nó với nhu cầu  khẩn cấp. Nếu máy phát điện dân dụng của bạn sản xuất điện năng quá ít hoặc là sử dụng ánh sáng ít hơn và các thiết bị khác trong thời gian cúp điện hoặc là nâng cấp một chiếc máy phát điện dân dụng mạnh hơn.

 

 Kiểm tra máy phát điện khi thời tiết thay đổi

 

Đặt máy phát điện dân dụng xách tay ngoài trời để bảo vệ cho bạn tránh nhiễm độc khí cacbon monoxide. Thiết lập máy phát điện dân dụng trên cơ sở ổn định. Kiểm tra mức nhiên liệu, dầu và bắt đầu động cơ. Cho phép động cơ ấm lên và hoạt động với tốc độ bình thường trước khi kiểm tra.

 

Điều chỉnh vạn năng để thiết lập cường độ dòng điện cao nhất. Loại bỏ đầu dò đỏ khỏi ổ cắm điện DC và chèn vào nó vào mạch hợp nhất màu đỏ được thiết kế để đo điện áp AC.

 

Chèn đầu dò màu đen vào ổ cắm trung lập (hay cực âm) trong các ổ cắm đầu ra ở phía trước của máy phát điện dân dụng và đầu dò màu đỏ vào ổ cắm có dòng điện chạy qua (hay cực dương) trong các ổ cắm đầu ra trên mặt trước của máy phát điện dân dụng. Kiểm tra vạn năng và ghi chú cường độ dòng điện của máy sản xuất. Hủy bỏ các đầu dò.

 

Kiểm tra điện áp đầu ra của máy phát điện dân dụng. Đặt nút trên vạn năng để thiết lập “vôn AC” và chọn phạm vi để đo lường 120V.

 

Gắn các đầu dò trở lại ổ cắm đầu ra của máy phát điện dân dụng, đầu dò đỏ ở ổ cắm có dòng điện chạy qua (cực dương) và đầu dò đen ở ổ cắm trung lập (cực âm). Nếu máy phát điện dân dụng của bạn hoạt động một cách chính xác thì đầu ra sẽ là một khoảng nào đó giữa 100V và 120V

 

 

Giảm số lượng các thiết bị có sẵn trong máy của bạn nếu như chúng sản xuất quá ít W ( đơn vị điện năng ). Trong trường hợp cúp điện, chuyển đổi các thiết bị dư thừa trước khi gắn máy vào hệ thống điện trong gia đình bạn. Ngoài ra, mua một máy phát điện dân dụng lớn hơn có khả năng đáp ứng tất cả nhu cầu khẩn cấp của bạn.

Một máy phát điện dân dụng quá tải, sẽ là nguyên nhân gây ra việc hỏng máy sớm và gây thiệt hại cho hệ thống điện của gia đình bạn. Kiểm tra đầu ra của máy phát điện dân dụng và so sánh nó với nhu cầu máy phát điện  khẩn cấp của bạn. Nếu máy phát điện dân dụng của bạn sản xuất điện năng quá ít hoặc là sử dụng ánh sáng ít hơn và các thiết bị khác trong thời gian cúp điện hoặc là nâng cấp máy  mạnh hơn.

 

Tư vấn Online

Bán hàng 01 - 0938626960
zalo may phat dien
Bán hàng 02 - 090 6699 038
zalo may phat dien
Kỹ thuật - 0906699038
zalo may phat dien
LIÊN HỆ HỢP TÁC - 09.4554.6338
zalo may phat dien

Máy phát điện theo số pha

Máy phát điện theo nhiên liệu

Hệ thống khởi động

Đối tác

thiết kế web chuân SEO
Chữ ký số giá rẻ

Chính sách mua hàng

Bảo mật thông tin Bảo mật thông tin Máy phát điện giá rẻ chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng, không mua bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng
Phương thức vận chuyển Phương thức vận chuyển Phương thức vận chuyển thiết bị của công ty máy phát điện giá rẻ - mayphatdien123.com
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành Chính sách của công ty máy phát điện trong việc bảo hành sảm phẩm máy phát điện giá rẻ cho khách hang.

Hướng dẫn

Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn cách mua hàng tại công ty máy phát điện mayphatdien123.com

Tư vấn khách hàng

Lưu ý quan trọng khi mua máy phát điện dân dụng Lưu ý quan trọng khi mua máy phát điện dân dụng Khi có nhu cầu mua máy phát điện dân dụng thì bạn cần liệt kê thật chi tiết các thiết bị...
Nên chọn mua máy phát điện dân dụng nào Nên chọn mua máy phát điện dân dụng nào Nếu tài chính của bạn ở mực độ vừa phải, bạn có thể tham khảo giá của HYUNDAI , KAMA.
Hướng dẫn mua máy phát điện dân dụng Hướng dẫn mua máy phát điện dân dụng Trước khi quyết định mua máy phát điện dân dụng bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng điện và ước tính công suất tiêu thụ điện

Copyright © 2014 Máy Phát Điện Chính Hãng
đẵ thông báo bộ công thương

CÔNG TY TNHH 123CORP
Địa chỉ: Toàn nhà Rosama, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
Văn phòng đại diện: Số 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 38 12 17 19 - Fax : (08) 38 47 26 04
Email : congtymayphatdien123@gmail.com

Phát triển bởi 123Corp