HOTLINE: 0938 62 69 60
Máy phát điện

Dự án của máy phát điện trên thành phố PleiKu tỉnh Gia Lai

Thời tiết khô hạn hiện này làm cho các sinh hoạt đời sống của người dân gặp nhiều khó khăn. Song song đó thì các hoạt đông sản xuất gặp không ít khó khăn trong việc sản xuất các sản phẩm để cung cấp cho nhu cầu của người sử dụng. Nhưng với thờ tiết hiện nay thì hạn hạn kéo dài làm cho năng lượng cung cấp cho các thiết bị không đủ, các nhà máy thủy điện gặp nhiều khó khăn về vấn đề về tu dưỡng nâng cấp thủy điện, nên làm ảnh hưởng đến quá trình cung cấp điện cũng bị hạn chế.


Ví dụ: như trên thủy điện trên Yaly phải sửa chữa và nâng cấp, chính vì vậy mà hiện giờ trên Tp. Pleiku phải gặp vần đề khó khăn về việc mất điện nhiều lần.


Nhân tiện nhà phân phối máy phát điện của chúng tôi xin viết 1 bài viết về việc mua máy phát, vận chuyển máy và lắp đặt máy phát điện cho 1 Nha Khoa tư nhân trên đường Nguyễn Tất Thành Tp PleiKu tỉnh Gia Lai.


Dự án của máy phát điện trên thành phố PleiKu tỉnh Gia Lai


Dự án máy phát điện trên tp pleiku


Vào ngày 11/04/2014 1 Khách Hàng có liện hệ với Cty của chúng tôi và đặt máy phát điện Hyundai HY10000LE của chúng tôi. Sau khi 2 bên đã thỏa thuận xong thì Cty máy phát điện của chúng tôi bắt đầu kiểm tra máy và chuẩn bị vận chuyển máy phát điện lên Tp PleiKu để giao hàng và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cử một nhân viên Kỹ thuật lên Tp. Pleiku sẽ công tác. Vì khách hàng yêu cầu cần lắp đặt, nếu không lắp đặt thì Cty chúng tôi sẻ gửi máy phát điện cho chành xe, và khi máy tới nơi thì chành xe sẽ gọi cho khách hàng ra lấy.


Sau khi chúng tôi tới nơi và chúng tôi bắt đầu làm thủ tục bàn giao hàng hóa cho khách hàng và chờ đời cho khách hàng kiểm tra hàng hóa có phải là máy mới không, có giấy bảo hành không?


Sau khi bàn giao xong nhân viên kỹ thuật chùng tôi bắt đầu khảo sát mạng lưới điện của nhà khách hàng, và đưa ra những biện pháp tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng máy phát điện vào lúc mất điện. Trước tiên nhân viên kỹ thuật xem xét nhà khách hàng đi mạng lưới điện nhà đi âm hay đi dương. Và hỏi ý kiến của khách hàng sử dụng máy phát điện cho toàn mạng lưới điện nhà hay là chỉ dùng cho những thiết bị cần thiết.


Khảo sát mạng lưới điện nhà khách hàng


Sau khi hỏi ý kiến khách hàng xong thì chúng tôi bắt đầu lắp cho khách hàng. Chúng tôi chuẩn bị những dụng cụ để lắp điện. Có 2 trường hợp:


- Dùng cho những thiết bị cần thiết thì ta chỉ cần đấu đây bình thường cào 1 ổ cắm điện có nhiều cổng ra.


- Dùng hết mạng lưới nhà: ta đấu dây bình thường, tạo ra phích cắm vào máy phát điện 1 đầu, vào đầu kia ta đầu dây vào cầu dao đảo, sao đó ta lắp đây điện từ cầu dao đảo đến cầu dao chính. Trường hơp này thì khi úp điện ta chỉ cần bật cầu dao lên, và khi có điện chính thì cầu dao đảo sẽ tự động bật xuống, trường hợp này rất an toàn cho mạng lưới nhà của bạn. Bạn có thể xem hình dưới để biết thêm.


Lắp đặt cầu dao đảo


Sau khi lắp đặt xong thì nhân viên kỹ thuật hướng dẫn khách cách khởi động và điều chỉnh cho máy chạy cho ổn đinh. Sau khi hướng dẫn cho khách hàng cách khởi động và lúc này nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ gắm phích vào máy phát điện để cung cấp điện cho mạng lưới điện cho toàn nhà. Máy sẽ chạy trong khoảng 1h và cắm chạy hết tất cả các thiết bị trong ngôi nhà của khách hàng.


Sau khi kết thúc 1 lần chạy thử máy và dùng hết tất cả các tải trong ngồi nhà của khách hàng thì tải chỉ dùng khoảng 6.5KW còn dư 1.5KW tải của máy theo quy định. Chạy máy khoảng 2 tiếng sau đó mình rút hết tải và chuẩn bị tắt máy phát điện. Và bên nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ bàn giao giấy tờ và ngiệm thu dự án này.


Lưu ý: Đối với máy phát điện mới mua thì bạn nên khởi động trước dùng tải. bạn khởi động máy và để máy chạy ổn định khoảng 5 phút và sau đó bắt đầu gắm tải. Khi máy chạy được khoảng 30 - 50 giờ thì bạn nên thay nhớt mới để cho máy có thể hoạt động trơn chu và không bị những chất cạn bã trong máy. Sau 1 thời không sử dụng máy thì bạn nên cho máy chạy không tải để cho máy khỏi bị ngợp xăng hay gặp những vấn để trục trặc nửa.


Dưới đây là những hình ảnh tiêu biểu của dự án của Cty máy phát điện của chúng tôi.

Máy phát điện mới khui


Đồng hồ điện của tòa nhà


Khảo sát mạng lưới nhà


Lắp đặt cầu dao đảo


lắp đặt phích cắm


gắm tải vào máy


cầu dao đảo cho máy khi gắm trực tiếp
Xem thêm bài viết khác:


- Cách khắc phục các lỗi cơ bản mà máy phát điện


- Mua sắm máy phát điện vào thời điểm này là tốt nhất?

 

 

Tư vấn Online

Bán hàng 01 - 0938626960
zalo may phat dien
Bán hàng 02 - 090 6699 038
zalo may phat dien
Kỹ thuật - 0906699038
zalo may phat dien
LIÊN HỆ HỢP TÁC - 09.4554.6338
zalo may phat dien

Máy phát điện theo số pha

Máy phát điện theo nhiên liệu

Hệ thống khởi động

Đối tác

thiết kế web chuân SEO
Chữ ký số giá rẻ

Chính sách mua hàng

Bảo mật thông tin Bảo mật thông tin Máy phát điện giá rẻ chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng, không mua bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng
Phương thức vận chuyển Phương thức vận chuyển Phương thức vận chuyển thiết bị của công ty máy phát điện giá rẻ - mayphatdien123.com
Chính sách bảo hành Chính sách bảo hành Chính sách của công ty máy phát điện trong việc bảo hành sảm phẩm máy phát điện giá rẻ cho khách hang.

Hướng dẫn

Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn cách mua hàng tại công ty máy phát điện mayphatdien123.com

Tư vấn khách hàng

Lưu ý quan trọng khi mua máy phát điện dân dụng Lưu ý quan trọng khi mua máy phát điện dân dụng Khi có nhu cầu mua máy phát điện dân dụng thì bạn cần liệt kê thật chi tiết các thiết bị...
Nên chọn mua máy phát điện dân dụng nào Nên chọn mua máy phát điện dân dụng nào Nếu tài chính của bạn ở mực độ vừa phải, bạn có thể tham khảo giá của HYUNDAI , KAMA.
Hướng dẫn mua máy phát điện dân dụng Hướng dẫn mua máy phát điện dân dụng Trước khi quyết định mua máy phát điện dân dụng bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng điện và ước tính công suất tiêu thụ điện

Copyright © 2014 Máy Phát Điện Chính Hãng
đẵ thông báo bộ công thương

CÔNG TY TNHH 123CORP
Địa chỉ: Toàn nhà Rosama, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
Văn phòng đại diện: Số 14 Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 38 12 17 19 - Fax : (08) 38 47 26 04
Email : congtymayphatdien123@gmail.com

Phát triển bởi 123Corp